Tìm kiếm nâng cao

KẾT QUẢ TÌM KIẾM

Sayuri-san no Imouto wa Tenshi

Itou Hachi
Ổ trash của Slime
Nội dung:

Sayuri và em gái mình bị chia cắt sau khi bố mẹ li thân. Một ngày nọ, Sayuri bất chợt gặp lại cô bé tại sân chơi trẻ em... với một đôi cánh.

» Vol 4.5: Hiện thân của tình yêu (END)

The Two of Them Are Pretty Much Like This

Ikeda Takashi
Yuri Pet Shop
Nội dung:

Cô biên kịch Sakuma sống cùng bạn gái của cô - Wako - một diễn viên lồng tiếng. Cậu chuyện về cuộc sống đời thường hài hước và không kém phần cà khịa nhau của họ. "Hai người bọn họ, cứ là như vậy đó."

» Chapter 1

Useless Princesses

Ajiichi
Yune Projekt
Nội dung:

Fujishiro Nanaki, xinh đẹp và hấp dẫn, là một cô gái nổi tiếng ở trường. Cô có một người bạn cùng lớp là Kurokawa Kanade. Đối với Fujishiro Nanaki, người luôn muốn trở nên dễ thương hơn bất kỳ ai, sự tồn tại của Kurokawa Kanade không gì khác ngoài một sự chướng mắt. Một ngày nọ, Fujishiro phát hiện ra rằng bạn trai của cô đã lừa dối cô ...

» Chương 29: Mình nên mừng à?

Haru and Midori

Fukaumi Kon
Shōkakkō
Nội dung:

Người phụ nữ tuổi ngoài 30 và con gái của Crush, tình cảm nhẹ nhàng nhưng không kém phần cẩu huyết

» CHAP 15: End

Warikitta Kankei Desukara.

Flowerchild Ueda
Yarmin Yuri Team
Nội dung:

Kaburagi Aya, một nữ sinh trung học cảm thấy không phù hợp với cuộc sống trung học của mình, và Kurosaki Sei, một giáo viên bị ám ảnh bởi chấn thương từ quá khứ, biết nhau thông qua App hẹn hò. Với những động cơ thầm kín từ cả hai phía, mối quan hệ giữa họ đã dần bị bóp méo.

» Chương 13

My Cute Little Kitten

Morinaga Milk
Overblack
Nội dung:

Kể về đôi bạn thân ở chung một nhà. Tưởng chừng mọi thứ sẽ êm đềm trôi qua cho đến khi một vị khách lông lá xuất hiện, kéo theo bao nhiêu rắc rối. Nhưng từ đó cả Yuna và Rena đều nhận ra tình cảm của mình dành cho nhau. (CẢNH BÁO: Truyện này không trong sáng cho lắm, các bé nhỏ chưa tới tuổi thì lượn ngay nhé)

» Chap 2

Lớp ngụy trang

Sal Jiang
Knights of Yuri
Nội dung:

Chị rất dễ tính cho đến khi đụng vào crush của chị :))

» Oneshot